Giới thiệu căn hộ cao cấp Villa Dune

Dune Residences là một phần của dự án Đà Nẵng Beach Resort, bao gồm 15 biệt thự ba phòng ngủ với diện tích 377 mét vuông và được thiết kế bởi PURE.

Ngôi nhà được bao quanh bởi Sân gôn Dunes. Khu vực này của Vilas cung cấp một không gian sống độc đáo cho người chơi golf và gia đình. Bạn có thể chọn một chiếc xe off-road thuận tiện và thân thiện với môi trường.

Với Dune Residences, khách có thể tận hưởng các biệt thự cao cấp và Đà Nẵng Beach Resort. Ngoài việc cung cấp các tiện nghi công cộng, khách còn có thể trực tiếp vào Ocean Villa và trở thành thành viên của Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng, một trong hai sân golf tiêu chuẩn quốc tế được khai trương vào tháng 4 năm 2010. Không gian xanh của khu nghỉ mát, sân golf Dunes được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman, có 18 lỗ dọc theo bãi biển Non Nuoc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của White Caps Beach Club and Bistro, bao gồm nhiều cơ sở như trung tâm thể thao, sân tennis, hồ bơi, nhà hàng, spa và các dịch vụ khác. Đà Nẵng Beach Resort chỉ cách Đà Nẵng 20 phút lái xe và cách Phố cổ Hội An không xa.

Khu dân cư Dune được đầu tư bởi VinaLiving. VinaLiving có nhiều dự án trên cả nước, như The Garland ở Thành phố Hồ Chí Minh, Đại Phước Lotus ở đảo Đại Phước và Azura ở Đà Nẵng.

VinaLiving đã tổ chức lễ hoàn thành dự án để giới thiệu các biệt thự đã hoàn thành tại Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng Ngọc Đà tại quận Nguyễn Hân và quận Hải của thành phố Đà Nẵng từ 1 giờ sáng đến 5 giờ chiều (từ 1 đến 3/9). Sau khi khách hàng mua dự án, họ sẽ nhận được một bộ đồ Taylormade trị giá hơn 120 triệu đồng, phiếu chơi golf hai vòng cho Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng, phiếu chơi golf hai đêm cho The Ocean Villas, tiện nghi trong nhà và hỗ trợ ngân hàng.

(Nguồn: VinaCapital)

    Leave Your Comment Here