Để đặt phòng, tôi có phải trả trước 100% không?

Tôi đang ở thành phố Hồ Chí Minh. Vào ngày 2 tháng 9, tôi và gia đình sẽ đến Phú Quốc để nghỉ mát. Chúng tôi không mua các nhóm du lịch từ các công ty du lịch, nhưng đã lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ một cách độc lập. Chính tôi là người đứng lên mua vé, và chính tôi là người đã đặt phòng với những điểm thu hút được liệt kê.

Tại thời điểm đặt phòng, tôi đã rất ngạc nhiên bởi số lượng khách sạn yêu cầu thanh toán tạm ứng hoặc thậm chí thanh toán tạm ứng “100.% giá đầy đủ”. Họ chỉ xác nhận rằng khi tôi còn là sinh viên quốc tế, tôi đã đi du lịch rất nhiều và phải đặt phòng trực tuyến, nhưng hầu hết các quốc gia tôi đến thăm (như Singapore, Malaysia hoặc Thái Lan) đều không tính phí trả trước. Phòng.

Tôi muốn biết liệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng (chủ yếu là khách sạn nhỏ) có sợ mất khách hàng không, chúng ta có nên làm điều này không? Khi đi du lịch, chúng ta hoàn toàn cần biết tất cả các thông tin trước. Khi chúng tôi chọn bạn, bạn đã gặp phải chất lượng dịch vụ ở mức giá này. Bộ sưu tập đầu tiên là gì?

Alex Nguyễn

chia sẻ câu hỏi của bạn ở đây.

    Leave Your Comment Here