Cháo cháo dinh dưỡng Sai Kung Ladies

Võ Thị Hồng Nguyên, 59 tuổi, bán cháo bổ dưỡng trên đường Xo Vit Nghệ Tĩnh ở quận Bình Thành. Cô cho biết vợ chồng cô nấu hai lon cháo một ngày để bán, thường là cho trẻ em. Cô đã chia sẻ một công thức rất đơn giản và cảm nhận hương vị của thời thơ ấu thông qua “Nồi cháo của mẹ già”.

“Tôi luôn tin rằng cháo ngon nên được chế biến từ thực phẩm tự nhiên, tươi, sạch và không có chất phụ gia hay bột mì”. Một nồi cháo được bán, thường dành cho trẻ em. Cô chia sẻ công thức nấu ăn rất đơn giản và cảm nhận tuổi thơ của mình thông qua các công thức nấu ăn. Cô nói: “Nồi cháo của vợ tôi.” “Tôi luôn tin rằng cháo ngon nên được chế biến từ thực phẩm tự nhiên, tươi, sạch và không có chất phụ gia hay bột mì.” Hong Ruan nói rằng quá trình nấu cháo rất tốn công sức và thời gian. . “Vợ tôi và tôi thức dậy lúc hai giờ sáng. Sau đó, chồng tôi hầm xương sườn, sau đó thêm cơm để nấu cháo, và cuối cùng nêm một chút muối. Trong thời gian này, tôi thu thập rau, luộc, nghiền nát và thu thập chúng riêng biệt . Bát để khách hàng lựa chọn. “

Bà Hong Ruan nói rằng quy trình nấu cháo rất tốn công sức và thời gian. “Hai giờ sáng, vợ chồng tôi thức dậy. Chồng tôi thức dậy. Sau đó, chúng tôi hầm xương sườn, cho vào cơm để nấu cháo, và cuối cùng nêm một chút muối. Trong thời gian này, tôi thu thập rau, luộc, nghiền nát, và sau đó Thu thập riêng biệt. Đi ra khỏi bát để khách lựa chọn .

Khoai tây nghiền với màu sắc bắt mắt và cháo có thể giúp trẻ ăn nhiều hơn. Từ phải sang trái là đất sét, cà rốt và bí ngô , Khoai tây. Cháo màu và gạo có thể giúp trẻ ăn nhiều hơn, từ phải sang trái là ruột heo, cà rốt, bí ngô và khoai tây – để có được thực phẩm tươi, hai vợ chồng phải đi chợ hôm trước, mua cho chúng một ngày. Đảm bảo không bị hao hụt dinh dưỡng trong cả ngày, trong quá trình làm, chị không sử dụng bột ngọt hay đường và các loại hương liệu phụ gia mà sử dụng sườn heo để nước dùng có vị ngọt tự nhiên, tối hôm sau vợ chồng chị vẫn phải đi chợ. Mua một ngày và sử dụng cả ngày để đảm bảo không bị mất dinh dưỡng. Trong quá trình này, cô không sử dụng bất kỳ chất phụ gia hương liệu nào, chẳng hạn như bột ngọt hoặc đường, nhưng sườn heo luộc để thêm vị ngọt tự nhiên cho món súp. Cháo rau lang xay nhuyễn.

Bé trai 5 tuổi này được đưa đi mua một hộp cháo sườn non với rau lang. Để có rau cho con bú, cô Rân còn nấu một nồi canh sườn. Thích nghi với khẩu vị của người lớn, đặc biệt là người già, bệnh nhân không thể ăn thức ăn cứng. Giá 15.000 cháo mỗi hộp. Khách hàng có thể yêu cầu thêm hàng ngàn đô la cho thịt hoặc rau. Bà Ruan bán đồ vào mỗi buổi sáng và tối. Chỉ bán đồ vào buổi sáng.

Bà Ruan không chỉ cung cấp cháo rau bổ dưỡng cho trẻ em mà còn nấu một nồi sườn lưng cho bé phù hợp với khẩu vị của người lớn, đặc biệt là người già và bệnh nhân không thể ăn những bữa ăn nặng. Giá cháo. Khách hàng có thể yêu cầu thêm hàng ngàn đô la cho thịt hoặc rau. Bà Ruan bán đồ vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Đặc biệt là vào Chủ nhật chỉ vào buổi sáng.

Tran Ngoan

    Leave Your Comment Here